← 3D-Block Fighter

Xóa hồ sơ BlockFighter

Thao tác này xóa tên hiển thị, lựa chọn nhân vật/màu và tất cả phiên BlockFighter của bạn. Tài khoản DMP247 chung và các game khác giữ nguyên. Đăng nhập lại vào game sẽ tạo hồ sơ mới.

Đang kiểm tra đăng nhập DMP247…

Dữ liệu trong bản sao lưu vận hành có thể còn tối đa 30 ngày. Yêu cầu này chỉ áp dụng cho 3D-Block Fighter.